Cùng “điểm” lại những giải thưởng danh giá của Boutique Hoi An Resort

Boutique Hoi An Resort vừa  nhận giải thưởng Expedia Insiders’ Select 2014 và Giải thưởng khách sạn phổ biến nhất của HolidayCheck.

Boutique Hoi An Resort được vinh danh là 1 trong 650 khách sạn trên toàn cầu và 1 trong 7 khách sạn Việt Nam nhận giải thưởng Expedia Insiders’ Select 2014. Expedia insiders’ select là giải thưởng thường niên, dành tặng cho những khách sạn tốt nhất trên các trang web toàn cầu của Expedia dựa trên gần 2 triệu nhận xét đánh giá hàng năm từ khách hàng với tiêu chí khách sạn có chất lượng dịch vụ xuất sắc, mang đến cho khách hàng thời gian lưu trú tuyệt vời và đáng giá.

Cũng trong năm nay, Boutique Hoi An Resort vinh dự đón nhận giải thưởng khách sạn Phổ biến nhất toàn cầu của HolidayCheck. Đây là giải thưởng danh giá chỉ dành cho 389 khách sạn phổ biến toàn cầu dựa trên các tiêu chí đánh giá và bình chọn thật của khách lưu trú trên trang web HolidayCheck.

Được biết năm 2014, Boutique Hoi An Resort được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá khác như Giải Thưởng khách sạn xuất sắc của Tripadvisor, Giải thưởng Doanh Nghiệp xuất sắc The Guide Award và giải thưởng Tin và Dùng của thời báo Kinh Tế Việt Nam.