Giới thiệu

Khái Quát Về Công Ty
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ HATO (HATO SERVICE CO.,LTD) được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109307688 ngày 14/08/2020 với số vốn điều lệ 8 tỷ đồng.
Tên người đại diện: Ông Nguyễn Văn Động – Chức vụ: Tổng giám đốc
Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Intracom, số 82 phố Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: (+84) 24 3206 8234
Ngành nghề hoạt động: Đào tạo ngoại ngữ; Xuất khẩu Lao động; Du lịch; Vận tải; Nhà hàng; Xuất nhập khẩu;

Quan Điểm Kinh Doanh
Từ khi thành lập, công ty không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ của cán bộ công nhân viên cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ trong công việc để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, HATO SERVICE CO đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và tín nhiệm; mang lại cho bản thân doanh nghiệp nguồn doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục, đều đặn.
Nhận thức rõ sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành công của Công ty chúng tôi ngày hôm nay, toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên HATO SERVICE CO sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa đến Quý khách hàng.