LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HATO VÀ HỌC VIỆN RGIT

lễ ký kết hợp tác giữa TNHH Đầu tư và Dịch vụ HATO và Học viện Công nghệ Hoàng gia Greenhill (RGIT)
    Vào chiều ngày 2/8 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ HATO và Học viện Công nghệ Hoàng gia Greenhill (RGIT) trong lĩnh du học nghề tại Úc được diễn ra tại Trung tâm đào tạo HATO. Địa chỉ, Trường trung cấp Nông dân, Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội.
Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác ý nghĩa này sẽ giúp mang lại những cơ hội mở cho các học sinh, sinh viên Việt Nam có thêm nhiều sự lựa chọn học tập, nghiên cứu, tiếp cận nhiều ngành nghề tiên tiến, những kiến thức mới, sinh sống và định cư tại Úc.
đại diện phía đối tác là hiệu trưởng Học viện tiến vào hội trường
sự nồng nhiệt chào đón của các bạn học sinh cùng gia đình đang có mặt tại đây
                chương trình lễ ký kết chính thức bắt đầu
bài phát biểu của tổng giám đốc công ty HATO ông Nguyễn Văn Động tại buổi lễ
   ông Nguyễn Văn Động – Tổng giám đốc công ty HATO có bài phát biểu nêu rõ sự vui mừng cảm kích đối với hoạt động ký kết ngày hôm nay và những định hướng chiến lược cùng với học viện RGIT nói riêng và môi trường học tập, làm việc tại Úc nói chung trong tương lai .
   bài phát biểu của Ông Chandra Yonzon – Giám đốc Học viện Công nghệ Hoàng gia Greenhill  nêu bật lên hướng đi rõ ràng, mong muốn hợp tác lâu dài trong tương lai của hai bên công ty HATO và Học viện RGIT
Ông Nguyễn Anh Vũ –  Chuyên viên marketing giới thiệu về quy mô học viện và lộ trình cũng như các điều kiện cần thiết để có thể nhập học tại ÚC năm 2023
thời khắc quan trọng nhất trong lễ ký kết hợp tác được diễn ra dưới sự chứng kiến của toàn thể học viên, quý phụ huynh và nhân viên công ty
   –  Sau lễ ký kết cũng là phần các bạn học viên cùng quý phụ huynh rất vui mừng đón nhận là các phần học bổng được công ty HATO và học viện RGIT gửi tặng
lễ trao học bổng cho các học viên đã đăng ký chương trình du học nghề Úc tại Học viện lần này
 –  Ngay sau khi các văn bản chính thức lễ ký kết hợp tác được hai bên ký kết hoàn thành là cuộc tọa đàm giải thích, hướng dẫn và trả lời toàn bộ các vướng mắc của các phụ huynh và học sinh được diễn ra trong không khí nhiệt tình, cởi mở.
phần tọa đàm giữa công ty HATO – Học viện RGIT và các quý phụ huynh
–  Cuối chương trình là một số tiết mục văn nghệ đến từ các học viên đang theo học tại công ty HATO
các tiết mục văn nghệ tiếp nối chương trình
chụp ảnh lưu niệm cùng trường
chụp ảnh lưu niệm với học viện RGIT
–  Qua các hoạt động của chương trình hợp tác, chúng tôi tin tưởng sẽ có thể đóng góp một phần vào sự phát triển chung của đất nước, từ đó giúp kết nối thanh niên Việt Nam tới một đất nước với nền văn hóa đa dạng, xây dựng tương lai vững vàng, thành công hơn.
–    Tham gia buổi lễ ký kết ngoài đại điện của hai bên đối tác là HATO và RGIT còn có sự tham gia, góp mặt của các bạn học sinh, gia đình các bạn học sinh quyết định gửi gắm con em mình vào HATO và sẽ qua trường RGIT để học tập và làm việc. Gia đình của các bạn cũng không thể nào che đi được sự quan tâm đặc biệt đến trường, cuộc sống tại Úc như thế nào và đặt những câu hỏi trực tiếp cho đại diện của hai bên. Qua sự hướng dẫn và giải thích tận tình từ phía trường và công ty quý phụ huỳnh của các bạn cũng chia sẻ rằng rất yên tâm và cũng đặt nhiều hi vọng vào tương lai sau này của các em tại đất nước Úc.
Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.
    Cuối cùng, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới phía đối tác RGIT đã tạo điều kiện, tới thăm Việt Nam và tiến hành tổ chức lễ ký kết long trọng này và xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đã luôn tin tưởng công ty HATO chúng tôi.
Một lần nữa xin cảm ơn quý vị !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *