BAN LÃNH ĐẠO HATO TỚI THĂM HỌC VIỆN RGIT TẠI CƠ SỞ MELBOURNE ÚC

Tổng giám đốc công ty ghé thăm một số lớp học tại RGIT 
      Chào mừng sự xuất hiện của ban giám đốc công ty XKLĐ VÀ DU HỌC HATO tại Học viện RGIT – một sự kiện đầy hứng thú và ý nghĩa. Chuyến thăm này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa hai tổ chức, mang đến những cơ hội lớn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp cận và lựa chọn cho mình một ngôi trường thật tốt tại Úc trong thời gian sắp tới.
Sáng sớm, RGIT đã trở thành điểm hẹn của sự kiện quan trọng này. Bầu không khí tràn đầy sự phấn khích và năng động khi ban giám đốc HATO cùng nhau trải qua buổi tiếp đón chào mừng. Đại diện từ cả hai bên đã cùng nhau thảo luận chia sẻ những hướng đi mới trong tương lai.
Trong suốt chương trình thăm quan, ban lãnh đạo HATO đã có cơ hội thăm quan các cơ sở vật chất hiện đại của RGIT. Họ đã được trình bày về các dự án đào tạo nghề, định hướng tương lai cho học sinh, sinh viên mà học viện đang thực hiện. Đặc biệt, cuộc trao đổi ý kiến ​​và trải nghiệm thực tế đã giúp cả hai bên hiểu rõ hơn về các thách thức và cơ hội trong lĩnh vực đào tạo nghề cũng như Du học Úc những năm tiếp theo.
Phòng thực hành ngành quản trị mạng, ngành IT…với đầy đủ các thiết bị, hệ thống máy tính chuyên dụng hiện đại nhất.
Ngành lập trình vẫn là xu hướng phát triển và vững chắc trong tương lai
Tổng giám đốc tới thăm lớp thực hành ngành nhà hàng của học viện. 
Cũng là một ngành dịch vụ rất quan trọng, RGIT luôn tập chung vào tính thực tế trong mảng pha chế nhà hàng
Tại phòng thực hành pha chế ngành nhà hàng của học viện. Học sinh sẽ được thực hành, luyện tập theo sát thực tế, với những máy móc pha chế hiện đại nhất và được hướng dẫn bởi những giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại đây.
Tác phẩm của một du học sinh Việt Nam Tại học viện dành cho tổng giám đốc nhân ngày gặp gỡ
Hệ thống thiết bị giảng dạy, lịch trình tại học viện luôn đầy đủ và hiện đại
Các biển hướng dẫn phòng học của RGIT
Những cuộc thảo luận sôi nổi đã góp phần thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, tạo nên một sự kết nối chặt chẽ giữa HATO VÀ HỌC VIỆN RGIT.

Chuyến thăm này không chỉ là một sự kiện đơn thuần mà còn là một bước đầu trong quá trình hợp tác lâu dài giữa HATO và Học viện RGIT. Các dự án chung, trao đổi sinh viên và nghiên cứu hợp tác hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai, mang lại những đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững trong lĩnh vực Du học Úc những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh học viện RGIT và con phố MELBOURNE nổi tiếng tại Úc trong chuyến thăm của tổng giám đốc HATO.

Hai cơ sở của học viện tại đây
MELBOURNE về đêm thực sự là rất tuyệt vời
Những con phố hiện đại pha lẫn sự cổ kính
Sự kiện lần này đã thể hiện một tầm nhìn xa hơn về sự hợp tác và chia sẻ, góp phần đưa lĩnh vực du học Úc tới những đỉnh cao mới, và chắc chắn sẽ luôn được ghi nhớ trong lịch sử của cả HATO và Học viện RGIT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *