Chuyến du lịch Hạ Long 2023

        Cách Hà Nội khoảng 160 km, TP Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh là một điểm du lịch nổi tiếng không chỉ của miền Bắc, toàn quốc mà trên khắp thế giới. Hạ Long có vịnh biển, có các di sản thế giới, các hoạt động du lịch phong phú, đồ ăn ngon…
Hato quay trở lại thành phố Hạ Long vào một ngày thời tiết thật tuyệt vời với tinh thần gắn kết,vui chơi hết mình để rồi tiếp tục cống hiến tiếp tục với mục tiêu đã có..
       HATO bắt đầu di chuyển vào lúc 8h, xuất phát từ 23 Duy Tân địa chỉ văn phòng của công ty gồm các khối : Khối Đối ngoại, Tuyển dụng, Văn phòng, Hồ sơ và khối Đào tạo cùng ban lãnh đạo của công ty hướng về Hạ Long trong niềm vui, phấn khởi.
du lịch hạ long
hạ long
Hato đoàn kết thành công
       Tới Hạ Long là chương trình Team building được dẫn dắt bởi công ty du lịch, tất cả đều là tiếng cười niềm vui nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao tiếp dễ dàng  và hiệu quả trong tổ chức, nhận biết được tính cách từng cá nhân và tạo ra bầu không khí, thoải mái vui tươi.
màn tung áo đầy phấn khích của thành viên tham gia
khối Đào tạo của công ty, các thầy cô luôn là những người nhẹ nhàng, tình cảm nhưng cũng không thể thiếu tinh thần đoàn kết khát khao chiến thắng
biển Hạ Long vẫn là một trong số những địa điểm yêu thích của người dân Miền bắc nói riêng và cả nước nói chung
         Buổi tối, sau khi dùng bữa các thành viên HATO cùng tham gia chương trình Gara dinner.
các bé là những thành viên tham gia rất nhiệt tình, mang lại một đêm Gala đầy niềm vui , tiếng cười và đầy hi vọng.
     Đoàn kết tiếp nối thành công, Đoàn kết là sức mạnh. Đó là phương châm của HATO trên chặng đường phát triển của mình.
     Từ khi thành lập, công ty không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ của cán bộ công nhân viên cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ trong công việc để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, HATO SERVICE CO đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và tín nhiệm; mang lại cho bản thân doanh nghiệp nguồn doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục, đều đặn.
Nhận thức rõ sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành công của Công ty chúng tôi ngày hôm nay, toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên HATO SERVICE CO sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa đến Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *