CHÚC MỪNG 13 BẠN THỰC TẬP SINH HATO ĐẬU KỲ THI NATTETS

Chúc mừng 13 bạn học sinh tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật HATO đã đạt được thành công với việc thi đỗ chứng chỉ N5 của kỳ thi Năng lực tiếng Nhật quốc tế NATTETS kỳ này!

Hình ảnh các bạn học sinh nhận chứng chỉ NATTEST cùng cô chủ nhiệm của mình

    Đây là một thành tựu đáng kể và là kết quả của sự nỗ lực và kiên trì của các bạn. MỘT LẦN NỮA XIN ĐƯỢC CHÚC MỪNG!

Các bạn đã chứng minh rằng với tinh thần học tập tích cực, sự chăm chỉ và lòng kiên nhẫn, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Thành tích nổi bật này là minh chứng cho sự đồng lòng và sự hỗ trợ từ cả cộng đồng học viên và đội ngũ giáo viên tận tâm tại Trung tâm HATO.

Chúng ta cùng hy vọng rằng thành công của các bạn không chỉ là một điểm dừng, mà còn là bước chuyển giao sang những thách thức mới. Sự nghiệp học tập tiếng Nhật của các bạn vừa mới bắt đầu, và tin rằng với niềm đam mê không ngừng, các bạn sẽ đạt được những kết quả xuất sắc hơn nữa.

Những thành tích này không chỉ là của cá nhân mà còn là động lực và tình thần hỗ trợ lẫn nhau cho cả tập thể. Hãy tiếp tục lan truyền sự nhiệt huyết và khích lệ lẫn nhau trên con đường học tập và phát triển ngôn ngữ.

Việc đạt được chứng chỉ NATTETS N5 không chỉ là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tiếng Nhật của các bạn mà còn là một sự chứng minh cho sự đầu tư và cam kết của các bạn đối với việc nắm vững ngôn ngữ này.

Cùng chân thành gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn. Sự cố gắng và lòng học hỏi của các bạn đã tạo nên thành công này. Bước tiếp theo là thách thức N4, và chúng ta tin rằng với tinh thần và nỗ lực như vậy, các bạn sẽ đạt được những kết quả xuất sắc.

Thành công của các bạn hôm nay chúng ta không thể không nhắc tới công lao của cô giáo chủ nhiệm thân thương của các bạn. Cô đã không chỉ là người hướng dẫn là giáo viên mà còn là người bạn, người đồng hành trên con đường học tập khó khăn này. Sự tận tâm và lòng nhiệt huyết của cô giáo đã là nguồn động viên lớn, giúp các bạn vượt qua mọi thách thức và đạt được thành công bước đầu ngày hôm nay.

Hãy tiếp tục con đường học tập với niềm đam mê và khao khát học hỏi. Chúng ta cùng hy vọng rằng việc học tiếng Nhật không chỉ mang lại kiến thức mà còn tạo nên những trải nghiệm thú vị và mở rộng tầm nhìn của các bạn cũng như tiếp sức cho các bạn nhanh chóng quen với cuộc sống, công việc tại Nhật Bản sắp tới đây.

Chúc mừng và hãy tiếp tục phấn đấu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *