Lễ xuất cảnh của các thực tập sinh trong tháng 5/2023

Đã nhiều buổi lễ như vậy diễn ra nhưng mỗi lần lại đem đến cho thực tập sinh và chúng tôi những cảm xúc khác nhau thật khó diễn tả thành lời.

le xuất cảnh

Lời căn dặn từ trưởng Trung tâm đào tạo rất chân tình khiến các bạn thực tập sinh và những người tham dự có cảm giác đây là một gia đình lớn vậy, cảm giác đó thật không dễ để có được từ bất kỳ nơi đâu. Có lẽ cũng vì thế mà các bậc phụ huynh đến với buổi lễ như vững niềm tin hơn vào tương lai của những người con sắp rời vòng tay Bố mẹ. Một bậc phụ huynh thay mặt cho các quý phụ huynh đến dự buổi lễ xuất cảnh đã phát biểu cảm nghĩ: “Chúng tôi ở quê ra trăm  sự nhờ các thầy các cô giúp đỡ, các cháu còn trẻ con mong các thầy cô và Công ty chỉ bảo thêm. Các con sang đó phải nghe lời các bác lãnh đạo Công ty Nhật Bản, chăm chỉ làm việc để khi kết thúc Hợp đồng về với gia đình”. Không khí lúc đó khiến nhiều bạn không kìm nổi nước mắt.

Bầu không khí xúc động lại một lần nữa ngập tràn tại sân bay Nội Bài,những nụ cười có,những giọt nước mắt có..cảm xúc lẫn lộn hiện lên trên từng khuân mặt của những thực tập sinh chuẩn bị phải xa nhà ,xa quê hương,xa vòng tay yêu thương của gia đình,anh em,bạn bè..
3 năm sẽ đủ để chúng ta trưởng thành hơn,cứng rắn hơn và thành công hơn nếu chúng ta luôn luôn nỗ lực kiên trì bền bỉ..
Chúc thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *