Đoàn khách Nhật Bản có chuyến thăm công ty và Trung tâm đào tạo HATO

Trong chuyến thăm công ty 3 ngày 27, 28, 29/6 vừa qua. Vào chiều 28/6, đoàn khách hàng gồm các vị đại diện nghiệp đoàn và xí nghiệp Nhật Bản đã cùng ban lãnh đạo công ty có chuyến thăm trung tâm đào tạo HATO tại Chi Đông – Mê Linh – Hà Nội .

khách hàng

đoàn khách vào thăm các lớp học. 

   Trong thời gian thăm công ty, đoàn khách đã tới thăm và làm việc tại văn phòng công ty tại 23 Duy Tân, Hà Nội. Bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của công ty trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở hiện tại và mục tiêu mở rộng các lĩnh vực mới trong tương lai của công ty. Bên cạnh đó phía khách hàng cũng bày tỏ quan điểm phát triển hợp tác với các đơn hàng mới trong thời gian sắp tới.
Đoàn khách tới thăm Trung tâm đào tạo của công ty tại Chi Đông,Mê linh, Hà Nội. Tỏ sự hài lòng về cơ sở vật chất, quy trình đào tạo cũng như cách quản lý của Trung tâm đào tạo trong thời điểm hiện tại.
  Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh được gặp gỡ, học hỏi thêm về văn hóa cũng như tiếng nhật thực tế.

Đoàn khách tới thăm khu ký túc xá và nhà ăn của trung tâm.

             Đoàn khách thăm khu ký túc xá của trung tâm

Khách hàng tới thăm nhà ăn của trung tâm

  Chuyến thăm lần này diễn ra trong bối cảnh quan hệ các bên trong giai đoạn tốt đẹp góp phần đưa quan hệ đi vào chiều sâu tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực, đáp ứng lợi ích và nguyện vọng của cả Công ty, Nghiệp đoàn và Xí nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *