CHÀO XUÂN MỚI TẠI TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HATO!

   Chào mùa xuân mới tại Trung tâm Tiếng Nhật HATO!
buổi họp đầu giờ tại trung tâm
   Xuân đã về, mang theo những hương thơm của hoa đào, những bông hoa dại rực rỡ, và niềm vui mới cho tất cả chúng ta. Trung tâm Tiếng Nhật HATO hân hạnh chào đón mùa xuân bằng tâm huyết và năng động.
Các cô giáo trong tà áo dài truyền thống trong ngày đi làm đầu tiên
Chúng ta như những bông hoa nở rộ, sẵn sàng đón nhận sự mới mẻ và phát triển trong hành trình học tiếng Nhật. Trung tâm chúng ta không chỉ là nơi học tập, mà còn là một cộng đồng năng động, nơi mà mỗi học viên là một bông hoa độc đáo, đóng góp vào sự phong phú và tươi mới của chúng ta.
Nhân dịp mùa xuân, chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những buổi học đầy ý nghĩa và thú vị, giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Nhật của mình một cách tự tin và hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức những sự kiện, hoạt động vui nhộn để kết nối cộng đồng và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho chuyến hành trình vươn tới thành công tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản sắp tới đây.
Cùng nhau, chúng ta hãy hòa mình vào không khí tươi mới của mùa xuân, nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Nhật, và tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực và hỗ trợ của cả cộng đồng, mỗi học viên tại Trung tâm Tiếng Nhật HATO sẽ trở thành một “bông hoa xuân” tỏa sáng trong sân trường đa dạng và phong phú này.
Chúc các bạn một mùa xuân tràn đầy năng lượng và thành công trong hành trình học tập mới! Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng học viên mạnh mẽ và đầy triển vọng tại Trung tâm Tiếng Nhật HATO! vững bước trên con đường thành công tại NHẬT BẢN.
(xin phép được đăng tải hình ảnh của các cô giáo trong dịp chào xuân mới này)
———————————————————————
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ HATO
☎ Hotline : 02466855658
📮 Email: au@hatoco.com.vn
🏤 Hà Nội: Tầng 3VP, Tòa nhà Dreamland Bonaza, số 23 Duy Tân, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *